Lazada voucher club

Voucher hội viên Lazada

Nếu bạn hay mua hàng online, nhất là mua hàng trên Lazada. Và đang gặp khó khăn trong việc tìm mã giảm giá cùng ưu đãi từ nhà cung cấp sản phẩm. Thì Lazada voucher club là lựa chọn hợp lý. Chỉ với một chi phi rất nhỏ 30k cho mỗi tháng bạn sở hữu ngay gói voucher trị giá 850k.

Để sở hữu gói Voucher này bạn phải trở thành hội viên của Club. Nói thì dài dòng nhưng thực chất bạn chỉ cần 30k cho mỗi tháng để mua gói này. Với siêu ưu đãi dành cho hội viên hiện tại chỉ với 50k/ 3 tháng trị giá lên tới 2 triệu 550k. 

Xem trước tại đây: Lazada voucher

Ưu đãi khi trở thành hội viên Lazada Voucher Club:

Khi đã trở thành hội viên của Lazada voucher Club thì bạn sẽ được hưởng những ưu đãi độc quyền. Ưu đãi đó gồm:

 • Mỗi tháng bạn nhận được khoảng 25 mã giảm giá. Chia ra làm 4 chu kỳ để sử dụng tương ứng với 4 tuần. Nghĩa là: Mã sẽ cập nhật theo từng tuần chia đều cho 4 tuần.
 • Mỗi chu kỳ bạn sẽ có khoảng 6 mã giảm giá với những giá trị khác nhau. Việc của bạn là thu thập chúng cho mỗi khi đến kỳ.
lazada voucher club
Lưu ý:
 • Những vouhcher này chỉ có thời hạn sử dụng 7 ngày kể từ khi được tung ra. Voucher của chu kỳ trước không thể dùng cho chu kỳ sau. Nên hãy tận dụng nhé!
 • Các mã giảm giá này chỉ áp dụng với tài khoản của bạn, không thể chuyển nhượng hoặc dùng cho tài khoản khác

Đừng quên thu thập Voucher mỗi tuần

Siêu Voucher ưu đãi với hội viên hiện tại

Chỉ có 50k cho 3 tháng thu thập voucher. Giá trị lên tới 2 triệu 550k.

lazada voucher club 50k 3thang

Hướng dẫn mua Lazada Voucher Club:

Mua Lazada voucher Club thì không có gì khó cả. Chỉ là thực hiện một số bước đơn giản và nạp tiền mà thôi. Tải App Lazada và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chính Lazada Voucher Club

Có 2 cách để vào trang chính mua gói voucher này:

 • Cách 1:  mở App, chọn mục “Tài khoản” sau đó chọn mục “Voucher club” như hình (A)
 • Cách 2 là bạn cứ thanh toán đơn hàng bình thường. Nhưng tới bước thanh toán như hình (B) thì bạn tick chọn “Voucher club”. Sau đó hệ thống cũng chuyển bạn về giao diện thanh toán của “Voucher club” và thanh toán mà thôi.

Bước 2: Chọn đăng ký gói Voucher Club

Làm xong bước 1 thì hệ thống sẽ có giao diện như hình dưới. Bạn tiếp tục kéo xuống chọn “Đăng ký gói 1 tháng” để chuyển sang thanh toán. Một cửa số sẽ nổi lên mấy giây như hình bên phải và bạn sẽ được chuyển sang giao diện thanh toán.

mua lazada voucher club

Bước 3: Thanh toán gói Voucher Club:

Có nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Hãy chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn nhé!

Khi hoàn tất quá trình thanh toán là bạn đã sở hữu gói Lazada Voucher Club. Công việc tiếp theo là định kỳ mỗi tuần sưu tập chúng.

Câu hỏi thường gặp khi mua gói Lazada Voucher Club:

1. Tôi có thể sử dụng voucher club cùng các voucher khác không?

 • Bạn có thể sử dụng voucher giảm giá trong gói voucher club với các voucher miễn phí vận chuyển và voucher thanh toán khác nhé!

2. Sao khi tôi thanh toán đơn hàng gồm nhiều sản phẩm trong giỏ hàng và gói voucher club lại chỉ được sử dụng voucher giảm 10.000đ

 • Voucher giảm 10k không áp dụng giá trị đơn hàng tối thiểu này là mã voucher đầu tiên trong gói voucher club.
 • Sau khi hoàn tất đơn hàng thanh toán Voucher Club bạn có thể collect các voucher khác trong gói tại màn hình chính Voucher Club để được giảm giá ở các đơn hàng tiếp theo. Có 25 mã voucher bạn nhé!

3. Làm thế nào để sử dụng voucher trong gói Voucher Club? Tôi có thể sử dụng trong bao lâu?

 • Sau khi đăng ký trở thành hội viên của Voucher Club thì bạn sẽ nhận được 6 voucher/ tuần ( trong 4 tuần tiếp theo). Bạn hãy thu thập các voucher này tại màn hình chính Voucher Club và sử dụng trong vòng 07 ngày kể từ ngày thu thập được.

4. Liệu tôi có thể thu thập mỗi ngày không?

 • Có thể bạn nhé. Khuyến nghị bạn nên thu thập hết số lượng voucher trong gói Voucher Club được phát ra hàng tuần trong gói hội viên của bạn vẫn còn thời hạn. Nếu bạn bỏ lỡ việc thu thập khi gói hội viên hết hạn, bạn không thể thu thập voucher còn lại trong gói.

5. Giá ưu đãi hấp dẫn của Voucher Club sẽ có hiệu lực tới bao giờ?

 • Lazada luôn cố gắng mang lại giá ưu đãi hấp dẫn nhất tới bạn, nên trong tương lai, giá của gói Voucher Club cũng như các lợi ích của gói có khả năng thay đổi.

9. Kết luận

Tóm lại gói Lazada Voucher Club là một gói khuyến mãi siêu tiết kiệm đến từ Lazada. Một lựa chọn thông minh cho những ai hay mua sắm online, đặc biệt trên Lazada, muốn tiết kiệm nhiều hơn. Chỉ 30K mà nhận về gói voucher lên đến 850K. Đặc biệt hơn nữa nếu bạn đã là thành viên thì giá ưu đãi chỉ còn 50k cho 3 tháng và sở hữu gói voucher trị giá lên tới 2 triệu 550k.

Nhanh tay bạn nhé! Khovoucher.com chúc bạn vui vẻ hài lòng với lựa chọn của mình!

Có thể bạn cũng quan tâm.

Mời bạn tham gia nhóm Sưu Tầm Mã Giảm Giá

Hãy tham gia cùng chúng tôi để giao lưu và nhận được nhiều thông tin về mã giảm giá, ưu đãi từ các sàn TMĐT