dji-mavic-3

Được DJI cho ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới, DJI Mavic 3 là sự cải tiến toàn diện nhất so với các dòng drone khác của DJI. Với hai camera tích hợp được trang bị cảm biến CMOS 4/3 inch. DJI Mavic 3 cho phép bạn chụp ảnh từ trên không chuyên nghiệp. Flycam có hai phiên bản là Mavic 3 và Mavic 3 Cine.

DJI Mavic 3 được trang bị hai camera chất lượng cao

Máy bay không người lái DJI Mavic 3 được trang bị hai camera để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Camera đầu tiên của Mavic 3 sử dụng camera Hasselblad CMOS 4/3 độ phân giải 20MP, có thể khử nhiễu hiệu quả trong môi trường thiếu sáng. Với dải động 12,8 stop và khẩu độ có thể điều chỉnh từ f / 2.8 đến f / 11. Mavic 3 có thể quay trong nhiều điều kiện ánh sáng và mang lại cảnh quay chất lượng cao với độ nhiễu tối thiểu. Dải động cao cũng cho phép chuyển đổi tự nhiên hơn giữa vùng sáng và vùng tối, thêm chiều sâu cho hình ảnh.

Ngoài ra, drone còn được tích hợp camera với ống kính tele tiêu cự 162mm, khẩu độ f4.4, có thể zoom lên đến 28x. Khả năng thu phóng của ống kính cho phép Mavic 3 chụp được những hình ảnh độc đáo với độ sắc nét cao.

dji mavic 3

Công nghệ Tự động lấy nét tự động phát hiện tầm nhìn (VDAF). Dựa trên cảm biến tầm nhìn cho phép bạn chụp các bức ảnh góc rộng, bao quát hoặc theo dõi và lấy nét đối tượng một cách dễ dàng.

Quay video 5.1K ở tốc độ 50 khung hình / giây của Dji mavic 3

Nhờ cảm biến mạnh mẽ, Mavic 3 có khả năng quay video 5.1K 50 khung hình / giây và 4K 120 khung hình / giây. Tạo ra những bức ảnh chụp từ trên không tuyệt đẹp và chuyên nghiệp. Ngoài ra, máy bay không người lái này cũng có thể ghi lại 1 tỷ màu với cấu hình màu D-Log 10-bit. Mang đến sự chuyển màu tự nhiên hơn và nắm bắt những chi tiết nhỏ nhất để giúp người dùng trong quá trình xử lý.

dji-mavic-3

Trên Mavic 3 Cine hỗ trợ định dạng video Apple ProRes 422 HQ và đi kèm với bộ nhớ trong 1TB giúp cho người dùng có thể sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

ActiveTrack 5.0 và MasterShots của Dji mavic 3

Tính năng ActiveTrack 5.0 được cập nhật giúp theo dõi đối tượng nhanh chóng và chính xác. Tính năng này cho phép máy bay không người lái theo dõi các đối tượng khi nó di chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Nếu đối tượng đang di chuyển nhanh, máy bay không người lái sẽ theo dõi và định khung đối tượng để lấy nét chính xác hơn.

Chế độ MasterShots của Mavic 3 giúp tạo ra những bức ảnh chụp từ trên không chuyên nghiệp. MasterShots hỗ trợ người dùng lựa chọn đối tượng rồi thực hiện chuyến bay theo quỹ đạo đã định sẵn.

Hệ thống truyền dữ liệu

Hệ thống truyền dẫn O3 + đã được nâng cấp trên Mavic 3 cho phạm vi truyền tối đa 15 km. Mavic 3 là máy bay không người lái DJI đầu tiên có nguồn cấp dữ liệu trực tiếp 1080p / 60 khung hình / giây. Cho phép bạn xem hình ảnh trên màn hình điều khiển khớp với những gì Mavic 3 ghi lại trong thời gian thực.

dji-mavic-3

Cảm biến chướng ngại vật đa hướng

Hệ thống tầm nhìn được gắn ở mặt trước, mặt dưới và mặt sau của máy bay không người lái để tránh chướng ngại vật trong quá trình di chuyển. DJI Mavic 3 có thể tự động phát hiện chướng ngại vật từ các hướng khác nhau và thiết lập quỹ đạo an toàn và chính xác. Điều này cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đẹp một cách tiện lợi mà không lo bị va chạm với các vật thể xung quanh. Ngoài ra, drone còn được tích hợp công nghệ APAS 5.0 định vị liên tục và chính xác khoảng cách đến chướng ngại vật. Và vượt qua chúng một cách an toàn, giúp ghi lại những thước phim mượt mà ngay cả trong môi trường có mật độ giao thông cao và nhiều chướng ngại vật phức tạp.

Dji mavic 3
Dji mavic 3

Chức năng trở về nhà của Dji mavic 3

Giống như nhiều máy bay không người lái DJI khác, Mavic 3 cũng có chức năng RTH cho phép máy bay không người lái xác định tuyến đường tối ưu và phù hợp nhất để nhanh chóng quay trở lại điểm xuất phát. Nếu Mavic 3 bị mất tín hiệu trong quá trình sử dụng, thiết bị có thể quay lại an toàn trong điều kiện ánh sáng tốt.

Dji mavic 3

Thời gian bay dài của Dji mavic 3

Pin 5000mAh được sử dụng trong Mavic 3 giúp máy bay không người lái hoạt động trong thời gian dài. So với thời gian bay tối đa 30 phút của nhiều máy bay không người lái. Thời gian bay của DJI Mavic 3 lên đến 46 phút cho phép bạn lập kế hoạch đường bay và thực hiện chụp ảnh trên không một cách dễ dàng.

dji-mavic-3
thong-pin-mavic-3
dji-mavic-3
dji-mavic-3

Mời bạn tham gia nhóm Sưu Tầm Mã Giảm Giá

Hãy tham gia cùng chúng tôi để giao lưu và nhận được nhiều thông tin về mã giảm giá, ưu đãi từ các sàn TMĐT